Thứ hai, ngày 29 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 13/03/2024

Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Ea Kuăng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029; chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024) và chào mừng Lễ hội Sầu riêng huyện Krông Pắc lần thứ II năm 2024. Phát động phong trào TDTT trong các thôn, cơ quan, đơn vị, CLB, Doanh nghiệp trên địa bàn xã rèn luyện, khỏe để học tập, lao động và bảo vệ Tổ quốc. sáng ngày 12/3/2024 UBND xã phối hợp với DdoTNCSHCM xã Tổ chức khai mạc giải bóng đá thường niên tranh cúp Trường Sa lần thứ IV năm 2024.

1

Về tham dự Lễ khai mạc giải có:
- Về phía lãnh đạo địa phương
Có Đ/c Huỳnh Văn Quý - HUV, Bí thư Đảng ủy, CT UBND xã; Đ/c Nguyễn Đắc Quý - Phó Bí thư TT Đảng ủy, CT HĐND xã; Đ/c Phạm Thành Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, CN UBKT Đảng ủy xã; Đ/c Nguyễn Đức Thọ - ĐUV, Phó CT UBND xã, Trưởng BTC giải; Các đồng chí đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã, các đ/c trưởng các ban nghành đoàn thể của xã, các đồng chí thành viên BTC, BTCB, Thôn trưởng, BTCĐ và trưởng Đoàn các đội bóng.
- Về phía đơn vị tài trợ và đồng hành có:
Có Bà Trịnh Thị Chính - Kế toán trưởng Cty Cổ phần thép Trường Sa; Ông Võ Văn Tuấn - Đại diện Cty Cổ phần Bánh kẹo và nước giải khát Lai Phú; Ông Hoàng Văn Khai - Chủ DN trại gà Khai Đoàn.  Đơn vị tài trợ chính: Cty Cổ phần thép Trường Sa - chi nhánh Krông Pắc; Đơn vị đồng hành: Cty Cổ phần Bánh kẹo và nước giải khát Lai Phú; Đơn vị đồng hành: trại gà Khai Đoàn - thôn Phước Hòa 3.  Đơn vị đồng hành: Nông cơ Phú Dư - Km38, xã Ea Phê.  Đơn vị đồng hành: Cơ sở XS ống nhựa Đồng Tâm, xã Ea Kuăng. Đơn vị truyền thông: Trung tâm Truyền thông - Văn hóa - Thể thao huyện Krông Pắc.

222222222222

Về tham dự giải lần này có 8 đội bóng đại diện cho 8 thôn trên địa bàn xã tham gia tranh tài.

6666666666666

Đ/c Nguyễn Đức Thọ phát biểu khai mạc giải

Clip tại buổi khai mạc

Thông qua giải nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục- thể thao đoàn viên thanh niên và toàn thể Nhân dân trên địa bàn xã. Tạo ra khí thế thi đua sôi nổi nhằm thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời là dịp để các đội bóng, giao lưu học hỏi lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết.

Tin & Bài Ban biên tập xã