Thứ sáu, ngày 18 tháng 10 năm 2024
Cập nhật lúc: 10/07/2024

Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN và các Ban ngành đoàn thể xã Ea Kuăng đến Thăm, đông viên các chiến sĩ Dân quân tự vệ tham gia bắn đạn thật

Nhằm thăm hỏi, động viên kịp thời các chiến sĩ DQTV, đang tham gia kiểm tra bắn đạn tại thao trường bắn xã Tân Tiến huyện Krông Pắc. Sáng ngày 10/7/2024, đồng chí Huỳnh Văn Quý, HUV - BTĐU - CT.UBND xã cùng các đồng chí Lãnh đạo đại diện cho HĐND, UBND, UBNTTQVN cùng các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã đã đến thăm và động viên các chiến sĩ dân quân.

tặng quà

Đoàn thăm động viên tặng quà có các chiến sĩ DQTV

Tại buổi đến thăm đoàn đã động viên, ghi nhận những nỗ lực của các chiến sĩ trong đợt kiểm tra bắn đạn thật lần này và mong rằng các chiễn sĩ hãy bình tĩnh, tự tin, thực hiện đúng động tác, chấp hành nghiêm quy định kiểm tra bắn đạn thật nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị trong quá trình bắn. Đồng thời kết quả kiểm tra bắn đạn thật lần này sẽ làm cơ sở đánh giá trình độ kỹ, chiến thuật; khả năng tổ chức, chỉ huy hiệp đồng và kỹ năng thao tác sử dụng vũ khí và rút ra những ưu, khuyết điểm, kinh nghiệm trong khả năng sử dụng vũ khí của lực lượng dân quân tự vệ, nhằm đáp ứng nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống.

thăm hỏi

Đồng chí Huỳnh Văn Quý, HUV - BTĐU - CT.UBND xã giao nhiệm vụ và động viên các chiến sĩ DQTV

tặng quà 2

Đ/c Trần Hồng Trang Chỉ huy trưởng BCHQS xã đại diện cho LLDQ ghi nhận, cảm ơn những tình cảm mà xã nhà đã dành cho LLDQ va xin hứa xẽ hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao