Thứ ba, ngày 30 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 04/04/2024

Đại hội MTTQVN xã Ea Kuăng nhiệm kỳ 2024-2029 thành công tốt đẹp, bầu 45 ông bà vào Ủy viên ủy ban MTTQ xã

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Bá Nghiệp, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện. Đồng chí Nguyễn Viết Hải, phó chủ tịch UBNTTQ huyện và Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và 170 đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân của xã Ea Kuăng đã đến dự.

chào cờ

Lễ chào cờ tại Đại hội

văn nghệ

Văn nghệ chào mừng Đại hội

đảng ủy chúc mừng

HD UB CM

điện tặng hoa

tặng hoa

tạng hoa

tặng hoa chúc mừng quân sự

tặng hoa chúc mừng

cụm chúc mừng

Những hình ảnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, UBMTTQVN xã Ea Kuăng đã chú trọng đổi mới nội dung, hình thức hoạt động phong phú, phát huy vai trò, vận động, tập hợp, đoàn kết đông đảo các tầng lớp nhân dân, động viên nhân dân tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động gắn với việc phát triển kinh tế - xã hội địa phương, phát huy dân chủ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh.

huyện phát biểu

huyện tặng trướng

đồng chí Ngô Bá Nghiệp, UVBTVHU, Chủ tịch UBMTTQVN huyện phát biểu chỉ đạo Đại hội và Chúc mừng Đại hội

đảng ủy chỉ đạoĐồng chí Nguyễn Đắc Quý phó bí thư Đảng ủy, CTHĐND xã đại diện đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Mặt trận tổ quốc xã đã tuyên truyền, vận động Nhân dân hiến 1.000 m2 đất, hơn 675 ngàn ngày công lao động, đầu tư làm mới đường giao thông nội thôn. Năm 2023, có 86% số hộ gia đình được công nhận gia đình văn hóa, 13 thôn được công nhận thôn văn hóa, đạt 100%. Vận động Nhân dân ủng hộ được hơn 300 triệu đồng vào quỹ “Vì người nghèo”,  hỗ trợ sửa chữa 9 ngôi nhà và xây dựng mới 14 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo và hộ cận nghèo. Tích cực tham gia vào các hoạt động tự thiện xã hội với số tiền 189 triệu động. Trong nhiệm kỳ, MTTQ VN xã tham gia xây dựng, chính quyền, phối hợp tuyên truyền và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa XI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026.

phiên họp

biểu quyết phiên họp thứ nhất

Những hình ảnh tại phiên họp thứ nhất

Với chủ đề “Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội đã hiệp thương dân chủ cử 45 vị Ủy viên Ủy ban Mặt trận tổ quốc  xã Ea Kuang  khóa IX, nhiệm kỳ 2024-2029. Bà Lê Thị Kim Lài tái cử giữ chức vụ Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc xã khóa IX. Ông Phan Hoài Thạnh được bầu giữ chức vụ phó Chủ tịch ủy ban mặt trận tổ quốc xã khóa IX , nhiệm kỳ 2024 - 2029, Đại hội cũng đã hiệp thương cử 07 vị đại biểu tham dự Đại hội Mặt trận tổ quốc huyện Krông Păc, nhiệm kỳ 2024-2029.

ra mắt

Ủy viên Ủy ban Mặt trận tổ quốc  xã Ea Kuăng  khóa IX, nhiệm kỳ 2024-2029. ra mắt nhận nhiệm vụ

Sau 01 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, đổi mới đại hội MTTQ xã Ea Kuăng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tin&bài Ban biên tập xã Ea Kuăng.

In Gửi Email

Hôm nay: